Haewon hỗ trợ lắp đặt và tư vấn máy CNC

Công ty TNHH Hae Won là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu về cung cấp các thiết bị gia công cơ khí cũng như các dịch vụ lắp đặt máy CNC, bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp sửa chữa các thiết bị trong ngành công nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dưới sự huấn luyện trực tiếp của các chuyên gia nước ngoài cộng với sự am hiểu về các lĩnh vực cơ khí mà quý khách hàng quan tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp nhằm tối ưu hóa nhu cầu và ngân sách đầu tư của Quý khách hàng.

Haewon chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ máy CNC

Quy trình thực hiện dịch vụ lắp đặt máy CNC: 

  • Bước 1: Khảo sát nhà xưởng, làm việc và tư vấn Khách hàng.
  • Bước 2: Lập kế hoạch thực hiện dịch vụ: Báo giá, ký hợp đồng
  • Bước 3: Triển khai lắp đặt thiết bị tại địa điểm của Khách hàng.
  • Bước 4: Cân chỉnh, hiệu chuẩn, kiểm tra.
  • Bước 5: Vận hành chạy thử
  • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao khách hàng

Các hoạt động hậu mãi của công ty chúng tôi dành cho khách hàng sau khi mua hàng không chỉ dừng lại ở công tác sửa chữa, bảo hành máy tận nơi, Quý khách hàng có thể điện thoại, email hoặc fax cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại 024 32 000 984 để được hướng dẫn hoặc điền thông tin vào mẫu đăng ký nhận tin Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ đến Quý khách.